Tắm bùn và tắm khoáng nóng ở khu du lịch Trăm Trứng

Như đã giới thiệu ở rất nhiều bài, hiện nay ở khu du lịch Nha Trang có ít nhất ba khu tắm bùn và tắm khoáng nóng là khu du lịch Tháp Bà, khu du lịch nghỉ dưỡng kết hợp sinh thái I – resort và nơi mà hôm nay chúng tôi giới thiệu là khu tắm bùn và tắm khoáng nóng mang tên Trăm Trứng.

Khu du lịch Trăm Trứng
Khu du lịch Trăm Trứng
Sở dĩ gọi là "Trăm trứng" vì biểu tượng ở đây là quả trứng tròn thông qua việc thiết kế hàng trăm bồn tắm bùn mô phỏng theo hình quả trứng. Sự độc đáo của nó chính là ở chỗ sử dụng hình ảnh trái trứng độc lạ để làm nét riêng cho mình.

Có thể coi Trăm Trứng là một khu du lịch sinh thái ở Nha Trang. Từ trung tâm TP Nha Trang, bạn chỉ cần thuê 1 chiếc xe máy đi khoảng 8km về phía đại lộ Nguyễn Tất Thành hoặc xã Phước Trung là tới. Nếu kêu taxi thì chỉ trong vòng 20 phút là có mặt.

Địa chỉ chính xác của khu du lịch tắm bùn Trăm Trứng ở tại đại lộ Nguyễn Tất Thành – xã Phước Trung – huyện Phước Đồng - Nha Trang - Khánh Hòa. Điện Thoại: +84 (0) 583 711 733

Phần lớn khách du lịch đến ăn chơi tại khu du lịch Trăm Trứng là để tắm bùn - tắm khoáng nếu như không thích đi khu Tháp Bà.

Khu du lịch Trăm Trứng
Phết bùn lên cơ thể để dưỡng da

Khu du lịch Trăm Trứng
Khu cafe trứng
Khi mới bước vào mọi người đã có ngay cảm giác lạ lạ. Các bồn tắm hình trái trứng được thiết kế và xây dựng chạy dọc từ dưới chân đồi lên tận lưng chừng đồi. Vì vậy, ngồi ngâm trong các bồn bùn và tắm khoáng ở trên cao mà có thể quan sát được cả “rừng” bồn tắm hình trái trứng nằm giữa rừng cây xanh bên dưới.

Theo thống kê, có tổng khoảng 115 bồn ngâm bùn theo hình quả trứng lớn dành cho du khách. Mỗi bồn có chiều rộng khoảng 2m và cao 1,8m.

Nghe nói đây là khu du lịch được đầu tư bởi Công ty TNHH Ponaga ở Nha Trang. Tổng diện tích: 23ha, bao gồm khu vui chơi giải trí và tắm bùn – tắm khoáng nóng.

Cùng với khu vực trung tâm là bồn tắm trứng thì ở khu du lịch Trăm Trứng còn có nhiều địa chỉ để thư giãn như café, bar, nhà hàng sinh thái, hồ bơi rộng và thác nước nhân tạo. Trong đó, có 3 hồ bơi lớn được thiết kế tại khu tắm bùn để giúp du khách sau khi tắm bùn, trét bùn xong thì có thể hòa vào dòng nước khoáng nóng mà tận hưởng cảm giác lạ. Phần lớn các công trình được thiết kế theo kiểu tôn vinh văn hóa Champa.

Có thể bạn sẽ quan tâm tới bài nói về Giá vé tắm bùn tại Nha Trang

LỜI KHUYÊN : Nếu bạn muốn đặt được phòng khách sạn Nha Trang giá rẻ hoặc nhà nghỉ rẻ tại Nha Trang, bạn nên booking qua agoda.com hoặc qua booking.com . Yên tâm, tôi đã đặt phòng ở đây nhiều lần, nó rất an toàn và chắc chắn. Rất nhiều phòng đẹp và rẻ để bạn lựa chọn

Đừng quên chia sẻ những bài viết yêu thích nhất trên trang Du lịch Nha Trang cho bạn bè của bạn.

Trên Booking.com thường có nhiều khách sạn giá rẻ hơn Agoda.com Booking.com