Chỗ nào hoang sơ nhất ở Nha Trang - Khánh Hòa để đi Phượt?

Địa điểm nào hoang sơ vắng vẻ và đẹp nhất tại Nha Trang - Khánh Hòa để đi Phượt?Nếu bạn là một Phượt thủ, ngoài các địa điểm quen thuộc ở khu du lịch Nha Trang hoặc khu du lịch Cam Ranh đã được khám phá, bạn nên tìm tới những nơi chưa hoặc rất ít ai đặt chân tới để lưu dấu bước chân mình.

Vậy đó là những địa điểm nào? Nơi đâu bạn nên thực hiện hành trình Phượt và khám phá khi bạn muốn đến Nha Trang - Khánh Hòa?

1. Đầu tiên, bạn có thể tìm hiểu trên bản đồ về các địa điểm như khu du lịch vịnh Vân Phong. Nơi đây như một thiên đường ngủ quên và xa lạ.

2. Bạn cũng có thể đi khám phá vẻ đẹp của núi Hòn Bà. Nó nằm cách TP Nha Trang khoảng 70km - bạn có thể check trên Google Map. Cảnh ở đây cực hoang sơ. Rất thích hợp cho cả nhóm 10-40 người đi cắm trại và nếu đi thì nhớ mang theo đồ ăn thức uống.

Nếu có điều kiện, các bạn có thể đặt làm 1 con heo quay hoặc gà quay tại trang trại của vợ chồng anh Quý ở suối Đá Giăng. SĐT của anh Quý là 0972607474. Bạn có thể ăn ngủ nghỉ tại đây và tắm suối.

3. Ngoài Hòn Bà, bạn cũng nên tham khảo thêm bài về Du lịch Đảo Bình Ba. Đây là nơi mà rất nhiều bạn trẻ rủ nhau khám phá.

4. Nếu thích đi biển, hãy thử đến biển Bãi Dài - Cam Ranh để cắm trại nhưng nếu đi được vịnh Vân Phong như ở trên thì thú vị hơn.

5. Còn một nơi khác cực kỳ bí ẩn và xinh đẹp là Bình Lập. Đây là thiên đường bỏ quên vì nó gần như nằm biệt lập với bên ngoài, hoang sơ bí ẩn và cực đẹp mắt. Nếu là Phượt thủ, bạn không bao giờ bỏ lỡ địa chỉ này. 

LỜI KHUYÊN : Nếu bạn muốn đặt được phòng khách sạn Nha Trang giá rẻ hoặc nhà nghỉ rẻ tại Nha Trang, bạn nên booking qua agoda.com hoặc qua booking.com . Yên tâm, tôi đã đặt phòng ở đây nhiều lần, nó rất an toàn và chắc chắn. Rất nhiều phòng đẹp và rẻ để bạn lựa chọn

Đừng quên chia sẻ những bài viết yêu thích nhất trên trang Du lịch Nha Trang cho bạn bè của bạn.

Trên Booking.com thường có nhiều khách sạn giá rẻ hơn Agoda.com Booking.com

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét