Nếu bạn muốn spam

Chào bạn!

Rất vui khi được bạn quan tâm và ghé thăm trang chia sẻ Kinh nghiệm du lịch Nha Trang của chúng tôi.

Nếu bạn muốn giới thiệu link trang web/blog của bạn hoặc chào hàng, giới thiệu sản phẩm - dịch vụ - nhà hàng - khách sạn... mà bạn đang có cho các độc giả của trang www.kinhnghiemdulichnhatrang.net theo kiểu spam (có kèm theo link quảng cáo)- đề nghị:

Bạn có thể spam các link tại phần comment của chính mục này nằm ở phía dưới và không spam link tại bất kỳ mục bài viết nào khác nữa.

Nếu bạn có câu hỏi về du lịch hoặc có thông tin cần chia sẻ (và không mang tính spam) bạn có thể gửi vào mục: Câu hỏi của bạn được giới thiệu tại trang chủ.

Note

Mọi hành động spam link ở những nơi không đúng chỗ - không cho phép của chúng tôi là không tuân thủ đúng chính sách mà chúng tôi đã quy định và sẽ bị xóa bỏ không báo trước. Do đó mong bạn thông cảm.

Nếu bạn là một doanh nghiệp hoặc cá nhân làm du lịch - kinh doanh tour hoặc nhà hàng và khách sạn hoặc chỉ đơn giản là seo - làm web/blog và muốn giới thiệu, quảng cáo về bản thân bạn để được nhiều người biết tới, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để đặt banner quảng cáo hoặc text - link hoặc một bài viết cụ thể trên trang www.kinhnghiemdulichnhatrang.net của chúng tôi theo biểu giá tham khảo tại đây.

Mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của bạn. 

Cập nhật lần 1 ngày 4-4-2014

Không có nhận xét nào :