About us & Gửi bài cộng tác

Chào bạn!

Nha Trang thực sự tuyệt vời - đã được nhiều người đánh giá là một trong những khu du lịch đẹp và quyến rũ nhất Việt Nam.

Và chúng tôi cũng rất vui mừng được chào đón bạn vào thăm trang chia sẻ lại toàn bộ thông tin kinh nghiệm du lịch Nha Trang do chúng tôi tự trải nghiệm và chia sẻ. Đây là một trang mở về du lịch do một nhóm các nhà báo và các hướng dẫn viên du lịch cùng thực hiện với đội ngũ kỹ thuật mạnh, dưới sự giúp đỡ của một số nhà tài trợ.

Nếu bạn là một du khách từng đặt chân tới Nha Trang hoặc chỉ đơn giản là một người yêu xứ sở của trời xanh và biển ngọc - và đang có những cảm nhận đầy thi vị và trải nghiệm về mảnh đất này, bạn có thể viết ra những dòng cảm nhận - chia sẻ và gửi ngay bài viết đó cho chúng tôi theo địa chỉ: wikihoidap@gmail.com để được đăng tải ngay lập tức.

Còn nếu bạn là chủ hoặc quản lý một khu du lịch, khách sạn hoặc các nhà hàng, địa điểm dịch vụ du lịch tại Nha Trang hoặc trên toàn địa bàn tỉnh Khánh Hòa, hoặc kinh doanh lữ hành tour kết nối từ bất cứ địa điểm nào tới Nha Trang như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Hội An... bạn cũng có thể gửi bài giới thiệu về chính bạn cho chúng tôi để được nhiều người biết tới chất lượng dịch vụ và thương hiệu của bạn (tuy nhiên đây là phần mà bạn phải trả chi phí - chia sẻ lợi ích để hai bên cùng có lợi).

Điều kiện: 

Bài viết cần rõ ràng và mang tính chia sẻ thông tin về bạn hoặc về kinh nghiệm du lịch tại Nha Trang của bạn.

Không quảng cáo quá mức về chính bạn hoặc một đối tượng nào đó. Hãy nói về bạn một cách khách quan và sau đó mọi người sẽ đánh giá bạn.

Nếu muốn quảng cáo giới thiệu một cách trực tiếp và xuyên suốt bằng banner quảng cáo tại trang chủ hoặc một bài viết quảng cáo cụ thể để có nhiều người cùng biết tới bạn, bạn nên chi trả cho chúng tôi một khoản phí nhỏ để duy trì hoạt động theo lệ thông thường của nhiều trang web và doanh nghiệp theo hướng cả hai bên cùng có lợi. Biểu giá quảng cáo cụ thể bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Nếu gửi bài, bạn nên kèm theo một số hình ảnh minh họa (đẹp và sinh động) tới địa chỉ email: wikihoidap@gmail.com

Nếu bài chỉ có tính chất spam đề nghị bạn gửi vào mục Spam.

Kinh nghiệm du lịch Nha Trang rất nồng nhiệt chào đón sự cộng tác và chia sẻ của bạn!