Privacy Policy

Chào bạn!

www.kinhnghiemdulichnhatrang.net là trang dành cho tất cả những người yêu thích du lịch, khám phá vẻ đẹp danh lam thắng cảnh của Nha Trang - Khánh Hòa...

Khi tham gia chia sẻ thông tin kinh nghiệm cùng www.kinhnghiemdulichnhatrang.net, các bạn sẽ được đặc biệt tôn trọng và được cam kết bảo mật toàn bộ thông tin của các bạn.

1. Thông tin cá nhân của khách hàng - độc giả được bảo mật:

Chúng tôi cam kết bảo mật tất cả thông tin cá nhân của độc giả - người sử dụng thông tin trên www.kinhnghiemdulichnhatrang.net (trừ trường hợp các bạn có yêu cầu hoặc mong muốn được công khai rộng rãi.

Những thông tin cá nhân của bạn sẽ được www.kinhnghiemdulichnhatrang.net thu thập và tiến hành bảo mật khi bạn tiến hành đăng ký-đăng nhập cũng như chia sẻ thông tin kinh nghiệm và comments phản hồi trên trang.

Theo đó, tất cả e-mail, tên thật và địa chỉ đăng ký của bạn khi comment hoặc đăng nhập sẽ được ẩn (bảo mật) nếu các bạn muốn. Trong đó, khi bạn tham gia comment phản hồi, các địa chỉ e-mail (bắt buộc phải có) sẽ được giữ kín thậm chí cả tên thật và địa chỉ của các bạn.

Tuy nhiên, chúng tôi mong muốn khi tham gia vào comment phản hồi hoặc gửi mail cho chúng tôi, các bạn đề rõ tên thật của mình để chúng tôi dễ dàng phân biệt giữa các cá nhân khác nhau - tiện xưng hô và trao đổi, chia sẻ thông tin giữa hai bên.

2. www.kinhnghiemdulichnhatrang.net sẽ thu thập thông tin của người sử dụng từ các nguồn sau:

Thông tin đăng ký - đăng nhập - liên lạc theo các mẫu form đăng ký có trên blog mà chúng tôi đề nghị các bạn điền vào (như tên và địa chỉ, email...) theo quy định. 

www.kinhnghiemdulichnhatrang.net sẽ không tiết lộ những thông tin này cho bất kỳ cá nhân hay bên thứ ba nào, trừ những trường hợp các bạn mong muốn.

Mặc dù vậy trong trường hợp thông tin đăng ký và tham gia bình luận của người sử dụng là địa chỉ giả hoặc cố tình spam, có tính xâm hại, phá hoại..., chúng tôi có quyền tiết lộ thông tin của cá nhân, tổ chức đó- nếu như có cơ sở để tin rằng việc đó là cần thiết- để nhận dạng, liên lạc hay điều tra một cá nhân - tổ chức nào đó phạm pháp hoặc bị nghi ngờ phạm pháp, hoặc gây tổn hại cho quyền lợi của chúng tôi và những người khác.

Chúng tôi cũng có quyền tiết lộ thông tin cá nhân - khách hàng mà không thông báo trước để trả lời các yêu cầu của pháp luật và các cơ quan có thẩm quyền.

3. Chính sách khác

Các chính sách và cam kết về bảo mật của www.kinhnghiemdulichnhatrang.net có thể được liên tục bổ sung - cập nhật thêm để đảm bảo hướng tới một lợi ích tốt nhất cho cả hai bên: bao gồm www.kinhnghiemdulichnhatrang.net và độc giả.

Nếu sự thay đổi đó có liên quan đến việc sử dụng thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi sẽ công bố rộng rãi trên blog. Đối với các thay đổi có liên quan đến quyền lợi và trách nhiệm của các khách hàng, chúng tôi sẽ đăng trên mục thông tin (hoặc thông báo).

4. Đề nghị:

Nếu bạn không đồng ý với sự thay đổi trong chính sách của www.kinhnghiemdulichnhatrang.net, xin vui lòng gửi thư hoặc email cho chúng tôi. Bạn có thể yêu cầu xóa những thông tin mà trước đây các bạn đã gửi lên blog.

Các bạn cũng có thể chia sẻ, bổ sung thêm các yêu cầu và chính sách cho chúng tôi được hoàn thiện hơn. Chúng tôi sẽ nhanh chóng xem xét và bổ sung - cập nhật.

Trân trọng! 

Cập nhật ngày 1-1-2015

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét