Quảng cáo

Giới thiệu về bạn để tăng chia sẻ và được nhiều người biết tới bạn hơn

Hiện nay trang http://dulichnhatrang.wikihoidap.com/ của chúng tôi đang được rất đông độc giả cũng như du khách từ khắp mọi miền cả nước truy cập mỗi ngày để tìm thông tin và tìm hiểu về vẻ đẹp của biển Nha Trang, những kinh nghiệm đi du lịch Nha Trang - Khánh Hòa, địa chỉ nhà hàng, khách sạn - những nơi  tham quan, ăn uống ngon bổ rẻ... 

Chúng tôi cũng bắt đầu bán các banner - textlink quảng cáo và giới thiệu một vài bài PR để bù đắp các chi phí cho trang web và để tiếp tục đầu tư mở rộng thêm về quy mô thông tin hơn nữa.

Nếu bạn là chủ hoặc quản lý một doanh nghiệp, công ty du lịch, lữ hành, vận tải du lịch, nhà hàng - khách sạn, khu du lịch - vui chơi giải trí... trên địa bàn TP Nha Trang hoặc tỉnh Khánh Hòa hoặc kết nối với khu du lịch Nha Trang - Khánh Hòa từ bất cứ nơi nào như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Phan Thiết, Huế...

Biểu giá quảng cáo

Nếu bạn muốn được giới thiệu trên trang http://dulichnhatrang.wikihoidap.com/ của chúng tôi, bạn nên tham khảo một số lựa chọn sau đây:

1. Đăng 1 bài viết giới thiệu về bạn: 5 triệu đồng (trọn gói)

Nếu bạn muốn đăng toàn bộ thông tin + ảnh về bạn trên 1 bài viết cụ thể trên trang chúng tôi, biểu giá là 5 triệu đồng. Sau đó, bạn không cần phải trả thêm khoản nào nữa. 

Thỏa thuận: Tất cả thông tin + hình ảnh do bạn chủ động thực hiện và cung cấp cho chúng tôi. Bài viết về bạn được sẽ được index để độc giả có thể tìm được tên khách sạn của bạn trên Google và các công cụ tìm kiếm khác nếu cần.

2. Đặt banner trên trang chủ hoặc trang cố định

Nếu bạn muốn quảng cáo theo hình thức đặt banner và luôn luôn nằm cố định + lâu dài ngay trên trang chủ của chúng tôi, biểu giá như sau: 

Kiểu 1

+ Kích thước 300x250: 1 triệu đồng/tháng (banner dẫn link nofollow về trang web hoặc blog của bạn)

+ Kích thước 728x90: 1,5 triệu đồng/tháng (banner dẫn link nofollow về trang web hoặc blog của bạn)

+ Kích thước 300x600: 2 triệu đồng/tháng (banner dẫn link nofollow về trang web hoặc blog của bạn)

+ Textlink: 100.000 đồng/tháng (dòng chữ nhỏ dẫn link về trang của bạn ở chế độ dofollow)

Kiểu 2

+ Đặt banner hình ảnh về bạn + dẫn link tới 1 bài viết về bạn được đăng ngay trên  http://dulichnhatrang.wikihoidap.com/. Biểu giá quảng cáo: 1 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên bài viết sẽ không được index trên google.

Thỏa thuận: Tất cả hình ảnh + thông tin chi tiết giới thiệu về bạn do bạn tự chủ động cung cấp và giới thiệu cho chúng tôi. Bạn có thể lựa chọn các gói thanh toán 1-2-3-4-5-6 tháng cho đến 1 năm hoặc lâu dài cho đến khi bạn không muốn duy trì nữa. 

3. Marketting, giới thiệu trọn gói và hợp tác lâu dài

Nếu bạn muốn chúng tôi hợp tác lâu dài để marketting, tư vấn xây dựng thương hiệu cho bạn, chúng tôi có thể giúp bạn có rất đông khách bằng việc chỉ dẫn - giới thiệu về bạn ngay dưới chân mỗi bài viết (tất cả bài) + banner 300x250 bên tay phải, với biểu giá là 3 triệu đồng/tháng. Bằng cách này, tất cả độc giả khi đọc từng bài đều có thể được nhắc về bạn để tham khảo thêm nếu muốn (cho đến khi bạn không muốn chi trả nữa).

4. Thiết kế web

Nếu bạn muốn xây dựng một trang web đẹp - hài hòa, dễ chịu và hiện đại, nội dung hấp dẫn về chính bạn, là sản phẩm của riêng bạn + tư vấn thêm về cách làm du lịch, nâng cao chất lượng dịch vụ để thu hút khách... bạn cũng có thể liên hệ riêng với chúng tôi để được đáp ứng theo thỏa thuận. 

5. Ngoài ra, bạn có thể đề xuất những yêu cầu theo cách của bạn

Note: Tất cả biểu giá nêu ra trên đây có thể thay đổi theo thời gian. Chúng tôi sẽ chủ động thông báo trước cho bạn từ trước thời hạn 1 tháng. 

Mọi thông tin cần trao đổi hãy liên hệ nhóm Nha Trang Team tại địa chỉ wikihoidap@gmail.com để biết thêm chi tiết và hợp tác. 

Trân trọng!